Vé máy bay đi Cà Mau

Vé máy bay đi Cà Mau
Đánh giá bài viết

Cà Mau được biết đến là một điểm đến rất thích hợp để trốn cái nóng của miền trung và trốn cái lạnh co ro của miền bắc. Nơi đây còn là nơi hấp dẫn khách du lịch bởi hệ sinh thái đa dạng phong phú, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những điểm tham quan hấp dẫn. Để có một hành trình tham quan ấn tượng và tiết kiệm nhất thì bạn nên mua ngay vé máy bay đi Cà Mau tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đặt chân đến Cà Mau một điểm đến mà nhất định bạn nên khám phá đó chính là Đá Bạc, đây là một trong những hòn đảo nổi danh  cũng như với những thuần nét nguyên sơ cùng với những tảng đá đủ sắc màu và nơi đây được ước tính là hình thành cách đây 180 triệu năm. Đây là một trong những điểm đến có tọa lạc tại xóm Kinh Hòn, Xã Khánh Tây của huyện Trần Văn Thời.

Ngoài ra, bạn cũng nên đến Bãi biển Khai Long nếu như đã mua được ve may bay di Ca Mau va tới đây khám phá. Đây là bãi biển sở hữu bãi cát uốn lượn như một con rồng dọc bờ biển nằm ở ấp Khai Long  của xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển . Nơi đây nằm trong hệ sinh thái rừng ngập mặn và những vẻ đẹp hoang sơ.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bên cạnh đó cũng đừng quên đến Đình Tân Hưng, nơi đây là một di tích lịch sử đã được xây dựng từ năm 1907. Đình này là nơi những chiến sĩ cộng hòa vệ binh đã ở lại xây công sự hay đào chiến lũy chuẩn bị chiến đấu lâu dài với thực dân Pháp

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Cà Mau sở hữu rất nhiều những địa điểm du lịch đặc trưng cũng như tiêu biểu nhất mà bạn không nên bỏ qua. Để sở hữu một hành trình ưng ý cùng những tấm ve may bay gia re di Ca Mau thì hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi sớm nhất.

Danh Mục