Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
Đánh giá bài viết

Côn Đảo là địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn màng làm say mê khách du lịch trên khắp nơi đặt chân tới đây. Để khám phá những vẻ đẹp quyến rũ và điểm tham quan nổi bật của hòn đảo này thì hãy mua vé máy bay đi Côn Đảo của đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu đã đến với hòn đảo Côn Đảo thì nên ghé thăm Chùa Núi​ Một, đây là một trong những ngôi chùa có phong thủy đẹp được xếp vào hàng bậc nhất của Việt Nam với lưng được tựa vào núi cũng như hướng ra đầm sen rộng bát ngát cũng như khung cảnh thanh bình.

Không chỉ có vậy, nếu như đã mua ve may bay di Con Dao du lịch thì bạn cũng nên đến với Bãi Đầm Trầu, nơi đây được coi là bãi biển đẹp nhất của hòn đảo Côn Đảo xinh đẹp sở hữu bờ cát trắng mịn, làn nước biển xanh ngắt. Nơi đây được núi bao trọn xung quanh theo hình vòng cung nên rất khuất gió cũng như có sóng và biển êm.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến Hòn Bảy​ Cạnh, để đến được đây mọi người phải thuê tàu. Đây là hòn lớn thứ nhì sau đảo chính. Tại đây sở hữu hệ sinh thái rừng ngập mặn phòng phú cũng như bờ biển đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Côn Đảo với rất nhiều bãi biển xinh đẹp, những di tích lịch sử hào hùng cũng như những địa điểm du lịch nổi bật được nói ở trên thì bạn nên ghé thăm một lần. Để mua ve may bay gia re di Con Dao với mức giá thấp nhất thì hãy liên hệ 08 625 90074 ngay cho chúng tôi.

Danh Mục