Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Đà Nẵng được biết đến là thành phố biển xinh đẹp  thu hút khách du lịch bởi những bãi biển tuyệt đẹp, những khung cảnh hấp dẫn và những địa điểm tham quan nổi tiếng. Để sở hữu một hành trình ấn tượng và tiết kệm chị phí nhất, bạn hãy đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại đại lý Aerosvit Airlines.

Điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố Đà Nẵng đó chính là Cầu Trần Thị Lý. Đây là một trong những cây cầu hiện đại với lối kiến trúc cũng như kết cấu hết sức độc đáo khi sử dụng hệ dây vằng 3 chiều cũng như kết hợp với trụ tháp nghiêng 12 độ về hướng tây với chiều cao khoảng chừng 145m so với mực nước biển cũng như gối ngàm cứng độc đáo nhất Việt Nam. Cây cầu này với thiết kế độc đáo và cánh buồm căng gió vươn khơi xa.

Ngoài ra cũng đừng quên đến cây Cầu Thuận Phước khi mua ve may bay di Da Nang du lịch nhé. Đây là cây cầu đẹp nhất nước sở hữu vị trí cũng như kiến trúc có một không hai ở nước ta tại thời điểm bây giờ. Cầu này trông giống như một dải lụa để nối liền hai bờ sông Hàn . Vẻ đẹp của cây cầu này trở nên lộng lẫy hơn vào ban đêm.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã quyết định ghé thăm thành phố Đà Nẵng thì đừng chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch ngay hôm nay và liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để được tư vấn thông tin và mua ve may bay gia re di Da Nang với mức giá tốt nhất cho hành trình của mình.

Danh Mục