Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
Đánh giá bài viết

Điện Biên được biết đến là một trong những điểm đến lịch sử có địa hình đa dạng, được thiên nhiên ưu ái ban tặng với nhiều cảnh quan đẹp và những địa điểm du lịch hấp dẫn. Để không bỏ qua bất cứ điểm tham quan vui chơi giải trí ở nơi đây thì hãy mua vé máy bay đi Điện Biên tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với Điện Biên nhất định nên ghé thăm Hang Thẩm Púa, đây là một trong những hang cổ với lòng hang sâu cũng như rộng và cao khoảng chừng 10m với rất nhiều ngách hay giữa hang có những phiến đá hết sức bằng phẳng trông như mặt bàn cùng với rất nhiều nhũ đá muôn hình thù gợi trí tưởng tượng đến phượng, rồng, voi quỳ, sư tử và những đóa phong lan tuyệt đẹp. hang này chứa đựng rất nhiều giá trị khảo cổ minh chứng là nơi sinh sống của người thời tiền sử.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đến hồ tự nhiên Noong U khi đã mua ve may bay di Dien Bien nhé. Đây là một trong những địa điểm nằm ở địa phận bản tìa ló, xã Pú Nhi của huyện Điện Biên Đông. Hồ tự nhiên Noong U là một trong những hồ tự nhiên nằm ở trên núi. Hồ này sở hữu diện tích không lớn lắm nhưng cảnh quan sơn thủy lại rất hữu tình cùng với truyền thuyết hay về hồ đã tạo nên rất nhiều tiềm năng như tham quan tìm hiểu hay du lịch sinh thái.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với rất nhiều những di tích lịch sử hào hùng chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua điểm đến du lịch như Điện Biên. Chính vì thế đừng chần chờ gì nữa mà hãy mau mau liên hệ tổng đài đặt vé 08 625 90074 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua ve may bay gia re di Dien Bien.

Danh Mục