Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Đồng Hới là thành phố được thiên nhiên ưu đãi một bức tranh hoành tráng có biển, có rừng với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và những thắng cảnh nổi tiếng. Để có một hành trình khám phá thành phố này thú vị và ấn tượng nhất thì hãy mua vé máy bay đi Đồng Hới của đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố Đồng Hới nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Suối Nước Mọoc, đây là một điểm trong những địa điểm du sinh thái cạnh nhánh Tây của đường Hồ Chí Minh với những đụn nước, cột nước trồi ra từ lòng đất cũng như len lỏi dưới tàn cây rừng rồi được hòa vào dòng sông chày thơ mộng.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghé đến Suối Bang khi đã đặt ve may bay di Dong Hoi du lịch. Đây là một con suối thuộc xã Kim Thuỷ của huyện Lệ Thuỷ nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng chừng 60 km về hướng tây nam.

Suối Bang là một trong những nguồn nước khoáng nóng duy nhất  của Việt Nam với nhiệt độ sôi kỷ lục khoảng 105 độ C với rất nhiều nguyên tố vi lượng hết sức quý hiếm có tác dụng để chửa bệnh rất tốt. Tại đây có con suối ngoằn nghoèo uốn lượn cùng với dòng nước khoáng chạy thành dòng vô tận, vừa bí ẩn, vừa lộ thiên.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đến thành phố Đồng Hới thì nhất định đừng bỏ qua hai con suối này nhé. Để nhanh chóng bắt đầu hành trình này thì đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi và đặt mua ngay ve may bay gia re di Dong Hoi.

Danh Mục