Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội
Đánh giá bài viết

Hà Nội là một trong những thủ đô cổ kính, trầm mặc sở hữu những con phố trải dài đầy rêu phong theo thời gian cùng với rất nhiều tham quan hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch. Để khám phá những địa điểm vui chơi không nên bỏ qua tại thủ đô này thì hãy mua vé máy bay đi Hà Nội tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thủ đô Hà Nội thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến như Chùa Trấn Quốc. Đây là một trong những ngôi chùa được nằm trên đường Thanh Niên, Trúc Bạch của quận Ba Đình thủ đô Hà Nội. Ngôi chùa này có  một bề dày lịch sử khoảng 1.500 tuổi và cũng là những ngôi chùa cổ nhất của Việt Nam và đã được mệnh danh là một trong những thắng cảnh bậc nhất của kinh thành Thăng Long dưới thời của Vua Lê

Ngôi chùa này dưới thời Pháp thuộc đã được công nhận là một trong 10 công trình lịch sử bậc nhất trên toàn xứ Đông Dương. Nhưng ngày nay chùa Trấn Quốc  đã là một nơi gìn giữ những giá trị tôn giáo  và lịch sử có ý nghĩa nhất của nước ta. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi mua ve may bay di Ha Noi du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch này chưa? Nếu rồi thì hãy lên kế hoạch cũng như viết ra những điểm cần đến trong hành trình sau đó hãy liên hệ tổng đài đặt vé 08 625 90074 của chúng tôi và đặt mua ngay những tấm ve may bay gia re di Ha Noi với mức giá thấp nhất ngay.

Danh Mục