Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng
Đánh giá bài viết

Hải Phòng được biết đến là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh hùng vĩ và những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp làm mê đắm lòng người. Để không bỏ lỡ bất kỳ điểm tham quan nào của thành phố này thì hãy sở hữu những tấm vé máy bay đi Hải Phòng của đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu có dịp đến với thành phố Hải Phòng thì nhất định phải ghé thăm Tháp Tường Long, đây là một trong những ngọn tháp rồng vàng hạ thế. Nơi đây vốn là một phần của điện Trường Xuân thời nhà lý. Vào mùa thu của năm 1058, khi nhà vua Lý Thánh Tông ghé đến ngọn tháp này đã nằm mơ thất một con rồng vàng hạ thế. Đây là một điềm báo tốt cho đất nước nên nhà vua đã ban tên gọi là Tường Long để ghi nhớ đến công ơn rồng vàng hạ thế.

Ngoài ra, nếu đã mua được ve may bay di Hai Phong du lịch thì bạn cũng nên đến Bến Nghiêng. Đây là một trong những Bến tàu không số K15. Đến đây bạn có thể thấy phong cảnh sơn thủy hữu tình hay sau lưng là ngọn núi thuộc dải Cửu Long cùng với phía trước là bãi tắm khu 2 hướng trông ra biển Ba Lộ. Nơi đây sẽ khiến bạn có những phút giây trầm lắng của lịch sử thành phố. Đây sẽ là một điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch thập phương ghé đến đông đảo với Hải Phòng.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên thì Hải Phòng còn có rất nhiều những điểm đến khác mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Nếu muốn bắt đầu chuyến du lịch này thì hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài đặt vé 08 625 90074 để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt ve may bay gia re di Hai Phong.

Danh Mục