Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế
4 (1) vote

Huế được biết đến là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, bề dày văn hóa lâu đời cũng như quần thể di tích lịch sử. Để không bỏ qua những điểm đến hấp dẫn của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Huế ngay tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố Huế nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm chùa Diệu Đế, đây là một ngôi chùa thuộc địa phận của phường Phú Cát, thành phố Huế của tỉnh Thừa Thiên – Huế. Chùa Diệu Đế là ngôi quốc tự thứ ba đã được vua Thiệu Trị coi là một trong hai mươi thắng cảnh đẹp của kinh đô Huế. Đây là một điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua một khi đã mua ve may bay di Hue du lịch.

Ngoài ra cũng đừng quên bỏ qua Lăng Thiệu Trị, đây là một trong những điểm đến nằm ở địa phận làng Cư Chánh ở xã Thủy Bằng của huyện Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên – Huế và nằm cách kinh thành Huế khoảng chừng 8km. Lăng Thiệu Trị là lăng duy nhất quay mặt về hướng tây bắc và cũng là một hướng ít được dùng trong kiến trúc cung điện cũng như lăng tẩm thời Nguyễn.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến nói ở trên thì bạn còn có thể đặt chân đến khám phá nhiều hơn thế. Ngay bây giờ nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì hay đặt mua những tấm ve may bay gia re di Hue với mức giá thấp nhất thì nhất định hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục