Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Rạch Giá được biết đến là một điểm đến du lịch thú vị với những công trình lạ mắt mang đậm nét văn hóa cổ truyền cũng như những nét đặc trưng và những địa điểm tham quan du lịch nổi bật. Để có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất khi đến thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đi Rạch Giá tại đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu đã đến với thành phố Rạch Giá thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm chùa Láng Cát, đây là một trong những di tích nghệ thuật quốc gia được đông đảo khách du lịch lựa chọn là điểm đến đầu tiên để khám phá khi mua ve may bay di Rach Gia du lịch. Ở đầu thế kỷ XV, Vĩnh Lạc vẫn còn là một khu vực hẻo lánh nằm ở ven biển với những cỏ cây rậm rạp cùng với thú rừng ẩn trú và những người dân tộc Khmer tới đây sinh sống.

Vào khoảng năm 1455 một vị hòa thượng có tên là Rich-Thi-Chi đã đặt chân đến sóc ngày truyền đạo và quy tụ rất nhiều đồng bào phật tự Khmer lập nên chùa nhằm mục đích sinh hoạt tâm linh của sóc. Ngôi chùa này còn là nơi hoạt động cách mạng của những cán bộ chiến sĩ trong hai cuộc kháng chiến. Ngôi chùa Làng Cát mang những né kiến trúc đặc trưng của Khmer cùng với những họa tiết trang trí vô cùng tinh xảo.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài ngôi chùa Làng Cát ra thì thành phố Rạch Giá vẫn sở hữu rất nhiều điểm đến khác mà bạn nên ghé đến đây để cảm nhận của như khám phá. Ngay bây giờ hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay để có cơ hội sở hữu những tấm ve may bay gia re di Rach Gia với mức giá tốt nhất.

Danh Mục