Vé máy bay đi Tuy Hòa

Vé máy bay đi Tuy Hòa
Đánh giá bài viết

Tuy Hòa là thành phố xinh đẹp sở hữu những bãi biển đẹp quyến rũ, nền văn hóa đặc trưng, những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã có ý định du lịch Tuy Hòa, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng cùng với những tấm vé máy bay đi Tuy Hòa của đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố Tuy Hòa hãy ghé thăm Hòn Nưa, đây là một điểm đến nằm ở phía nam của vịnh Vũng Rô với hình dáng trông giống như cây trụ nên đã được gọi là Trụ tự được ghi chép trong Đại Nam nhất thống chí. Hòn Nưa sở hữu chiều cao khoảng chừng 105m.

Điều đặc biệt nhất bạn có thể thấy ở nơi đây là có một bãi biển nhỏ chạy dài khoảng chừng 500m được theo hình vòng cung quanh Hòn Nưa. Cho nên khi đến với Hòn Nưa, khách du lịch có thể được nằm dài sưởi nắng trên những bãi cát trắng mịn hoặc được ngâm mình trong làn nước biển trong xanh cũng như mát lạnh.

Bên cạnh đó, khách du lịch nào đã mua ve may bay di Tuy Hoa và ghé đến đây cũng có thể lặn biển để ngắm vẻ đẹp của những rạn san hô dưới đáy biển ven bờ. Đây là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Tuy Hòa của mình.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã có ý định khám phá thành phố xinh đẹp này thì đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay để có thể sở hữu cho mình những tấm ve may bay gia re di Tuy Hoa.

Danh Mục