Vé máy bay Tết

Vé máy bay Tết
4.5 (2) votes

Lại một mùa xuân chuẩn bị đến không biết là năm ngoái mọi người có mua được vé máy bay Tết để về quê ăn tết không nhỉ? Nếu vào năm ngoái vì một số lý do nào đó không đặt mua được vé thì hãy đặt mua vé máy bay Tết 2018 sớm nhất ngay tại đại lý Aerosvit Airlines.

Tết luôn là thời điểm sốt vé máy bay lớn nhất trong năm. Trong nhiều năm gần đây tỉ lệ khách du lịch đi vào dịp tết cũng tăng đáng kể bên cạnh việc mua vé để về quê sum họp cùng với gia đình như thường lệ. Chính vì thế việc mua ve may bay Tet 2018 cũng đã trở thành một trong những áp lực lớn của rất nhiều người bởi thông thường do nhu cầu lớn nên giá vé tăng cao hoặc hết vé.

Bạn mua sớm sẽ được lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines, giờ bay rất nhiều chuyến lựa chọn, mua vé máy bay trễ chỉ còn hãng Vietjet Air hay Jetstar với giờ bay thì đa phần là không đẹp cũng như giờ cất cánh quá sớm hay là quá trễ. Thông thường vào dịp tết thì giá vé luôn tăng cao, chính vì thế nên mua vé sớm để chọn hãng tốt, giờ bay phù hợp. Tránh trường hợp mua vé cận ngày sẽ không còn vé hay giá vé cao ngất ngưỡng.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Nếu bạn muốn có một hành trình trở về quê tiết kiệm và an toàn nhất bạn nên lên kế hoạch và có thể nhấc máy lên liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để mua ngay những tấm ve may bay Tet với mức giá tốt nhất.

Danh Mục