Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago là một trong những thành phố giàu có nhất của đất nước Mỹ, thu hút khách du lich bởi những bãi biển xinh đẹp, những tòa nhà chọc trời, bảo tàng Lịch sử tự nhiên, những đài phun nước hoành tráng, những màn trình diễn nhạc nước ấn tượng, công viên hoành tráng và rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Để không bỏ lỡ những điều thú vị nào về thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Chicago được biết đến là thành phố phát triển hàng đầu của đất nước Mỹ cũng như thế giới cho nên thành phố này có hai sân bay quốc tế với tần suất hoạt động vô cùng lớn hay còn được gọi là bận rộng. Hai sân bay này là sân bay quốc tế O’Hare và Chicago Midway. Trong đó sân bay quốc tế O’Hare là một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới và cũng là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng lớn như American Airlines, United Airlines.

Ngày nay ở đất nước Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ khởi hàng tại 1 trong hai sân bay quốc tế lớn đó là  Nội Bài và Tân Sơn Nhất đều có những chuyến bay thẳng đến thành phố Chicago cũng như bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chuyến bay của những hàng hàng không như  American Airlines, Korean Air, China Southern Airlines, Vietnam Airlines…

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Đừng chần chờ gì nữa nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về hành trình này cũng như liên hệ 08 625 90074 để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ với mức giá rẻ.

Danh Mục