Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Đánh giá bài viết

Bắc Kinh là một trong những thủ đô của đất nước Trung Quốc sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo, những cảnh quan đẹp, di sản văn hóa, những trung tâm thương mại hàng hiệu giá rẻ và những địa điiểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để có một chuyến du lịch thành phố này thêm trọn vẹn và ý nghĩa thì bạn nên mua ngay vé máy bay đi Bắc Kinh tại đại lý Aerosvit Airlines.

Một địa điểm nhất định bạn nên ghé đến trong hành trình du lịch đến Bắc Kinh đó chính là Công viên Bắc Hải. Đây là một trong những công viên với lịch sử khoảng chừng 1000 năm và cũng là công viên đẹp nhất trong trung tâm của thành phố Bắc Kinh. Công viên này là công viên hoàng gia xưa nhất và đã được bảo tồn tốt nhất của đất nước Trung Quốc.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm Thiên Đàn một khi đã đặt mua ve may bay di Bac Kinh du lịch nhé. Đây là một trong những đàn lớn nhất trong 4 đàn của thành phố Bắc Kinh. Đây là nơi mà trước đây những hoàng đế của Trung Hoa tiến hành những nghi lễ cúng tế trời để cầu khấn khiến cho thiên hạ thái bình cũng như mua thuận gió hòa. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của đất nước Trung Quốc. Không chỉ là một công viên đẹp mà còn được coi là một kiệt tác về kiến trúc.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bắc Kinh có lẽ là một trong những điểm đến thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Bạn có thể dễ dàng mua được những tấm ve may bay gia re di Bac Kinh bằng cách gọi 08 625 90074 cho chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục