Vé máy bay đi Bali

Vé máy bay đi Bali
Đánh giá bài viết

Bali được biết đến là thiên đường du lịch hấp dẫn nhất của Châu Á hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh đẹp độc đáo, nhiều khu vui chơi giải trí thú vị và những địa điểm tham quan nổi tiếng. Để khám phá những đặc trưng nổi bật hay nét đẹp của hòn đảo này thì hãy mua vé máy bay đi Bali tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với hòn đảo xinh đẹp như Bali một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hoàng cung Klung kung. Đây là một trong địa điểm tham quan nằm ở phía đông của hòn đảo Bali và đã trở thành một trong những di tích vương triều được lưu giữ đầy đủ nhất của hòn đảo xinh đẹp Bali. Nơi đây được xây dựng vào cuối  thế kỷ 17 và đã bị phá hủy hết sức nặng nề ở trong thời kỳ chiến tranh thuộc địa Hà Lan vào năm 1908.

Đến nay cung điện này vẫn giữ được nguyên vẹn bao gồm pháp trường cổ cũng như hoang cung mang đậm phong cách hội họa . Ngoài ra còn có đỉnh tòa nhà này là một ngọn tháp cũng như trên bức tường thành có rất nhiều những bức họa đa sắc. Xung quanh nơi đây sở hữu rất nhiều hồ nước cũng như rất nhiều tượng để khách du lịch đã đặt mua ve may bay di Bali và tới đây có thể tham quan, chụp ảnh.

Bảng giá vé máy bay đi Bali

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Không chỉ có hoàng cung Klung Kung mà hòn đảo xinh đẹp Bali vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác được đông đải khách du lịch trên thế giới ghé thăm. Để sở hữu được những tấm ve may bay gia re di Bali với mức giá thấp nhất hãy liên hệ ngay 08 625 90074 cho chúng tôi.

Danh Mục