Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok
Đánh giá bài viết

Bangkok là một trong những điểm đến sở hữu rất nhiều những ngôi đền chùa thiêng liêng, những cảnh quan tươi đẹp và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch ghé đến hàng năm. Nếu bạn muốn trải nghiệm những nét đẹp và đặc trưng của thành phố này, bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Bangkok của đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố Bangkok nhất định bạn nên ghé thăm Central Embassy, đây là một trong những trung tâm rất sang trọng của thành phố Bangkok. Nơi đây sở hữu một loạt những cửa hàng với thiết kế hàng cao cấp hay những nhà hàng ngon cũng như những rạp chiếu phim với màn hình lớn và những khách sạn 6 sao hết sức đẳng cấp. Trung tâm này đã từng là trụ sở của đại sứ quán Anh cho nên trung tâm được đặt tên như hiện nay. Central Embassy được biết đến là một trong những điểm mua sắm hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghé thăm Wat Mahathat một khi đã đặt mua ve may bay di Bangkok du lịch. Đây là một trong những ngôi chùa Hoàng Gia Thai đã được xây dựng vào thời kỳ Ayutthaya, được phục vụ như một lăng mộ hoàng gia. Nơi đây nổi tiếng với một hệ thống tu viện lớn nhất của đất nước Thái Lan, một trong những nơi dạy và thiền quan trọng của đảo phật. Ngôi chùa này đặc biệt nhất là có mặt tượng phật bao quanh bởi những rễ cây quấn chặt tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho ngôi chùa.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu có dịp đến với đất nước Thái Lan thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm thành phố Bangkok bằng cách liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để sở hữu những tấm ve may bay gia re di Bangkok.

Danh Mục