Vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia
Đánh giá bài viết

Campuchia được biết đến là một trong những trải nghiệm tuyệt vời đối với những ai yêu thích muốn tìm hiểu về tôn giáo cũng như khám phá phong cảnh thiên nhiên hoang dã hay dân dã. Để có thể tham quan và khám phá những địa điểm nổi tiếng nhất của đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Campuchia tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với đất nước Campuchia, điểm đến đầu tiên mà bạn nên khám phá đó chính là Kratie. Đây là một trong những thị trấn nhỏ có tọa lạc nằm trên bờ sông Mê Kông cũng như xung quanh là  những tòa nhà thuộc địa của đất nước Pháp. Mặc dù ngành du lịch của đất nước Campuchia không quá phát triển nhưng thị trấn này là một trong những nơi có loài cá heo Irrawaddy hết sức quý hiếm. Đến đây khách du lịch có thể quan sát loài sinh vật biển đang có nguy cơ bị tuyệt chủng này.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên đến Banlung, đây là một điểm đến tuyệt vời dành cho khách du lịch thích ở ngoài trời nằm ở miền Bắc Campuchia. Đặt ve may bay di Campuchia để đến đây, khách du lịch sẽ có những chuyến thám hiểm rừng rậm hết sức lý thú cũng như quan sát rất nhiều loài động vật hoang dã và tìm hiểu về nghề dệt truyền thống của người dân địa phương. Chắc chắn nơi đây sẽ là một đểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch đất nước Campuchia.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Campuchia

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài hai điểm đến được nói ở trên thì Campuchia vẫn còn vô số những điểm du lịch hấp dẫn khác mà bạn nên ghé đến và cảm nhận. Ngay bây giờ bạn có thể dễ dàng mua được những tấm ve may bay gia re di Campuchia bằng cách liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay.

Danh Mục