Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada
Đánh giá bài viết

Canada được biết đến là một trong những quốc gia lớn thứ hai trên thế giới cũng như nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên đẹp, hùng vĩ và những địa danh du lịch hấp dẫn. Để khám phá đất nước thực sự xinh đẹp và tuyệt vời này thì hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Canada của đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với đất nước Canada, điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là bãi biển Long. Đây là một trong những điểm du lịch lướt sóng số 1 của đất nước Canada. Nơi đây là một trong những điểm đến nằm ở British Columbia. Bãi biển này là một trong những bãi biển dài nhất và lớn nhất ở trong khu bảo tồn quốc gia Pacific Rim. Hàng năm bãi biển này thu hút khoảng 1 triệu khách du lịch trên thế giới.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Hopewell, đây là một trong những tên quần thể đá được hình thành do những đợt sóng triều cuả vịnh Fundy đã gây sói mòn. Nếu có dịp mua ve may bay di Canada và tới đây, bạn sẽ thấy hai lần trong ngày những khối đá khổng lồ này hầu như ngập nước những khi triều xuống hay nước biển rút đi và để lộ những kiệt tác thiên nhiên đầy mê hồn của tạo hóa.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Canada

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Canada là một địa điểm đẹp, nổi tiếng và ấn tượng mà bạn có thể tham quan đầy đủ những danh lam thắng cảnh. Để có một kỳ nghỉ vui vẻ và ấn tượng nhất tại đất nước này hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để mua ve may bay gia re di Canada.

Danh Mục