Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago là một thành phố không chỉ thu hút khách du lịch bởi những cảnh đẹp mà còn hấp dẫn những ai có sở thích thể thao. Nơi đây sở hữu những dãy phố ngập tràn, những bảo tàng nổi tiếng, rất nhiều hiện vật có giá trị quý hiếm và những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến tham quan đến thành phố này bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Chicago ngày nay đã trở thành một trong những địa điểm du lịch lý tưởng của rất nhiều khách du lịch mong muốn đặt chân đến một lần. Thành phố này khá là nổi tiếng với nhũng lễ hội được diễn ra vào mùa hè cũng như được tổ chức khắp mọi nơi trong thành phố. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là những màn trình diễn nhào lộn cũng như những trò chơi táo bạo. Hãy chuẩn bị hành lý cho mình đến khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Chicago.

Điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là John Hancock Center. Hầu như khi nhắc đến thành phố Chicago mọi người đều nghĩ ngay đến quê hương của những tòa nhà cao chọc trời. Nhưng trong đó phải kể đến John Hancock Center, đây là một tòa nhà có chiều cao 344m cũng như có 100 tầng và cũng là tòa nhà cao nhất của thành phố Chicago và cao thứ năm ở đất nước Mỹ. Đến đây bạn có thể nhìn toàn cảnh của thành phố xinh đẹp Chicago.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đã sẵn sàng khám phá thành phố này chưa nào? Đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 để được tư vấn hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ.

Danh Mục