Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc là một đất nước sở hữu những phong cảnh mùa xuân rực rỡ sắc hoa, những vách núi hùng vĩ, những bãi biển đầy cát cùng những di tích lịch sử trầm lắng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Để khám phá những điều hấp dẫn và thú vị nhất tại đất nước này, bạn hãy đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu đã có dịp đến với đất nước Hàn Quốc thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăn đỉnh Chunwang trên núi Jiri. Đây là một trong những nơi bạn có thể nhìn xuống những đám mây. Nơi đây sở hữu độ cao khoảng chừng 1.915m và là đỉnh núi cao thứ hai của đất nước Hàn Quốc. Không chỉ có vậy đây còn là mục tiêu chinh phục ưa thích của những người Hàn Quốc thích leo núi. Hãy mua ve may bay di Han Quoc và tới đây khám phá ngay nhé.

Tại đây sở hữu vườn quốc gia ở trên núi Jiri và trải qua 5 thành phố cũng như 3 tỉnh lân cận, nơi đây đã trở thành nơi cư ngụ của rất nhiều quần thể động thực vật quý hiếm cũng như những bảo vật quốc gia cũng như 26 báu vật khác. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều lối mòn dẫn lên đỉnh này để ngắm mặt trời mọc cũng như ngắm nhìn cảnh quan từ trên cao hay hít thở bầu không khí núi rừng trong lành hay uống nước suối nguồn mát lạnh ở dưới đỉnh.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài đỉnh Chunwang thì đất nước Hàn Quốc vẫn còn sở hữu rất nhiều điểm đến khác mà nhất định bạn nên khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay 08 625 90074 với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hướng dẫn đặt mua những tấm ve may bay gia re di Han Quoc.

Danh Mục