Vé máy bay đi Hong Kong

Vé máy bay đi Hong Kong
Đánh giá bài viết

Hong Kong đã trở thành một điểm du lịch với nhiều điều thú vị để làm, những trung tâm mua sắm hiện đại hay nền ẩm thực độc đáo và những địa điểm tham quan nổi tiếng. Để có thể khai phá trọn vẹn những điểm đến nổi tiếng của thành phố này, bạn cần đặt vé máy bay đi HongKong tại đại lý Aerosvit Airlines ngay.

Đến với thành phố Hong Kong nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như tu viện Chi Lin Ni. Đây là một trong những nơi tuyệt vời sở hữu kiến trúc của nhà đường đã được xây dựng vào năm 1930. Nơi đây phức hợp phật giáo rộng lớn  với diện tích khoảng 33.000 mét vuông bao gồm những nữ tu viện chính nó, hội  trường chùa cũng như vườn Trung Quốc hay một nhà nghỉ dành cho khách du lịch và một nhà hàng Chay. Tại đây có những tòa nhà bằng gỗ được lắp ráp sử dụng một kỹ thuật lồng với nhau tạo nếnự độc đáo.

Ngoài ra cũng đừng quên bỏ qua Noah Ark một khi đã mua ve may bay di Hong Kong du lịch. Đây là một trong số những địa điểm hấp dẫn nhất của thành phố Hong Kong. Noah Ark được biết đến là một con tàu được xây dựng với một quy mô tương tự  như phiên bản Kinh Thánh, nhưng thép đã được thay thế bằng gỗ . Tại đây có chứa một bầy thú ảo cùng với đó khách du lịch có thể thấy một màn tái hiện của Đông Hồng Thuyt khi đặt chân đến con thuyền này.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên ra thì Hong Kong vẫn còn rất nhiều điểm đến khác mà bạn nhất định nên ghé thăm một lần trong đời. Để có thể sở hữu cho mình và người thân những tấm ve may bay gia re di Hong Kong thì hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi nhé.

Danh Mục