Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta
Đánh giá bài viết

Jakarta là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn sở hữu những công trình kiến trúc cổ xưa, những tòa cao ốc hiện đại và sang trọng và vô số những địa điểm tham quan nổi tiếng. Để khám phá những địa điểm du lịch và mua sắm nổi tiếng, lý tưởng nhất của thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đi Jakarta của đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu có dịp đến với thành phố Jakarta thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Làng Setu Babakan. Đây là một trong những nơi tuyệt vời mà khách du lịch muốn tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như truyền thống của người dân Jakarta.

Ngôi làng này rộng khoảng chừng 66 ha sẽ giúp khách du lịch nào đã mua ve may bay di Jakarta du lịch được chiêm ngưỡng nhiều nét văn hóa có thể nói đến như lenong đây là hài kịch Betawi truyền thống, Ondel-ondel hay múa topeng và rất nhiều những điiều thú vị khác.

Tại làng Setu Babakan khách du lịch có thể sử dụng tiếng Betawi hay chiêm ngưỡng những nét đẹp truyền thống cũng như hòa mình vào không khí trong lành của nơi đây. Đây chính là một trong những điều tuyệt vời mà khách du lịch có thể tận hưởng khi đến làng Setu. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Jakarta.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Jakarta có rất nhiều thứ hấp dẫn và lôi cuốn hơn thế thì hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 08 625 90074 để được tư vấn những thông tin bổ ích cho hành trình và được hướng dẫn đặt mua ve may bay gia re di Jakarta.

Danh Mục