Vé máy bay đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru
Đánh giá bài viết

Johor Bahru là một thành phố du lịch nổi tiếng luôn chào đón khách du lịch với những loại hình du lịch khác nhau, nhưng hấp dẫn nhất  đó là phòng trưng bày tranh nghệ thuật, bảo tàng cung điện Hoàng gia, nhà thờ Hồi giáo và những điểm đến nổi tiếng. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến tham quan du lịch đến thành phố này trong dịp sắp tới thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Bạn có thể thực hiện một chuyến tham quan du lịch đến thành phố này bạn có thể đến bất cứ thời điểm nào trong năm cũng như đừng quên bỏ lỡ những điểm đến hết sức nổi tiếng như cung điện Grand, phòng trưng bày tranh nghệ thuật Johor, nhà thờ Hồi giáo Sultan Abu Bakar, Bảo tàng cung điện Hoàng gia Abu Bakar…

Nếu như bạn là người yêu thích những chuyến thám hiểm rừng rậm thì không thể nào bỏ qua điểm đến như vườn quốc gia Endau Rompin có tọa lạc nằm ở biên giới Đông Bắc của bang Johor.

Không chỉ có vậy biển nơi đây luôn dành cho những ai muốn nghỉ dưỡng cũng như thử sức với những môn thể thao lướt sóng hay lặn ngắm san hô thì bạn nên đến Desaru, đây là một trong những khu nghỉ mát hàng đầu của thành phố Johor Bahru.

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điều thú vị ở trên nếu như bạn muốn biết rõ hơn về thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với phòng vé của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay đi Johor Bahru với mức giá ưu đãi và tốt nhất.

Danh Mục