Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
Đánh giá bài viết

Lào được biết đến là một trong những đất nước mang nét hiền hòa thơ mộng, nền văn hóa đặc sắc, những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng những điểm tham quan đầy thú vị. Để sở hữu một hành trình du lịch thú vị và ấn tượng nhất đến đất nước này, bạn hãy đặt vé máy bay đi Lào tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với đất nước Lào bạn không thể bỏ qua điểm đến như Kopnoi. Đây là một trong những điểm đến nằm ở trong Ban Apha và bên cạnh núi Phousi cùng với con sông Nam Kham. Chợ Kopnoi được biết đến là nổi tiếng với những sản phẩm sản xuất thủ công từ những nguyên liệu của tự nhiên. Nơi đây là một địa điểm mua sắm nổi tiếng nỏi tiếng của đất nước Lào bán tất cả những mặt hàng quần áo, vải lụa, hương liệu và phụ kiện.

Ngoài ra cùng đừng quên đến Lisa Regale khi mua ve may bay di Lao du lịch nhé. Đây là một trong những chuổi các cửa hàng trải khắp từ Wat Khily cho đến gần Wat Xieng Thong. Nơi đây cũng là một điểm mua sắm nổi tiếng nhất của đất nước Lào chuyên cung cấp những sản phẩm vải vóc tơ lụa, quần áo mang đậm phong cách truyền thống của đất nước Lào cùng với rất nhiều những sản phẩm kết hợp theo phong cách Châu Âu.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn chưa đặt chân đến đất nước Lào lần nào thì ngay bây giờ bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch cho chuyến du lịch này ngay và liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để sở hữu cho mình những tấm ve may bay gia re di Lao với mức giá tốt nhất.

Danh Mục