Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London
Đánh giá bài viết

London là thành phố hiện đại nhất trên thế giới vẫn còn lưu giữ được rất nhiều nét cổ kính đặc trưng, những bảo tàng nghệ thuật được cả thế giới biết đến và rất nhiều những địa danh tham quan du lịch hấp dẫn. Để không bỏ qua những điểm đến tuyệt vời của thành phố này thì hãy đặt ngay vé máy bay đi London của đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố London thì một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Toà nhà quốc hội, khu Westminster. Đây là một trong những điểm đến nằm sát ngay sông Thames đối diện với tháp đồng hồ Big ben. Tòa nhà quốc hội này thật chẳng khác gì là một kiệt tác kến trúc của nhân loại. Nếu bạn là may mắn thì sẽ có thể được vào dự buổi thảo luận của Hạ Viên miễn phí và bạn có thể phải xếp hàng chờ đợi khá lâu.

Bên cạnh quốc hội là tòa Westminster Abbey, một trong nhưng di sản văn hóa được để lại từ thế kỷ 11 với một lối kến trúc Gotic đặc trưng. Mua ve may bay di London và đến đây tham quan, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cũng như chêm ngưỡng hầm mộ của vua chúa đất nước Anh. Nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm lý tưởng mà bạn nên ghé trong chuyến du lịch đến London.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi London

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thật sự mà nói thành phố London còn là một điểm đến có rất nhiều thứ để khám phá và trải nghiệm. Đến với đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 08 625 90074 bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về thông tin chuyến du lịch cũng như đặt mua ve may bay gia re di London.

Danh Mục