Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được đánh giá là một trong những thành phố sôi động, hấp dẫn khách du lịch bởi những nhà thờ cổ kính, những công viên rộng lớn, những kiến trúc độc đáo, bảo tàng nghệ thuật, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu đã quyết định đến thành phố này thì hẫy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Khi đến với thành phố Moscow. một điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là nhà bảo tàng Armoury Chamber,đây là một trong những nhà bảo tàng nằm trong quần thể của cung điện Kremlin sở hữu với khoảng hơn 4000 mặt hàng về mỹ thuật ứng dụng của đất nước Nga, những nước Đông Âu và Châu Âu.

Không chỉ có vậy, bạn cũng nên ghé thăm cung điện Mùa Đông, đây là một những cung điện tráng lệ cũng như cổ kính. Cung điện này là một trong những kiệt tác của kiến trúc sư hết sức danh tiếng V.V.Rastrelli và đã được xây dựng trong khoảng thời gian từ năm 1754 cho đến 1762.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Giáo đường Thánh St. Basil’s, đây là một giáo đường có tọa lạc tại Quảng trường Đỏ, nhà thờ này là một trong những nơi mang tính biểu tượng cũng như là nơi thu hút khách du lịch hàng đầu của thành phố Moscow.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở thành phố này đang chờ bạn khám phá, đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ.

Danh Mục