Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai là một trong những hành trình khám phá đất nước Ấn Độ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch của mình. Nơi đây sở hữu những tòa nhà cao tầng lộng lẫy, những nhà hàng sang trọng, những nét văn hóa đặc sắc và những địa điểm đẹp nhất. Để khám phá những điểm đến tham quan nổi bật của thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Khi đến với thành phố Mumbai, một điểm đến dành cho những người đam mê nghệ thuật cũng như chưa từng biết đến nền mỹ thuật đó là triển lãm mỹ thuật Jehanggir. Đây là một trong những khu triển lãm rất nổi tiếng của thành phố Mumbai dành cho nền mỹ thuật Ấn Độ đại dương. Nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm đến vô cùng ấn tượng dành cho những tín đồ mỹ thuật.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên tận hưởng bầu không khí âm nhạc ở Blue Frog. Bạn có thể đến với Todi Mills, để trải nghiệm những nhà hàng hay quầy bar cũng như không gian âm nhạc Blue Frog cũng như là nơi quy tụ những nhóm nhạc thú vị nhất của thành phố Mumbai. Đến đây bạn có thể tận hưởng những bản nhạc truyền thống cho tới những nhóm hát acappella hiện đại, hầu hết mọi thứ đều có tại đây.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn còn chần chờ điều gì mà không nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với phòng vé của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Mumbai giá rẻ cho hành trình khám phá và trải nghiệm thành phố này.

Danh Mục