Vé máy bay đi Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy
Đánh giá bài viết

Na Uy được biết đến là đất nước nằem tại Bắc Âu nổi tiếng với nhiều vịnh, đồng cỏ xanh bao la tuyệt đẹp, hồ nước, những hoạt động vui chơi giải trí rất thú vị và những địa danh du lịch hấp dẫn. Để khám phá những vẻ đẹp thiên nhiên đầy mê hoặc và những địa điểm tham quan tuyệt vời của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Na Uy tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với đất nước Na Uy xinh đẹp bạn có thể sẽ được hòa mình vào trong lễ hội leo núi băng, đây là một trong những lễ hội đặc sắc của vùng Telemark bởi vùng đất này có rất nhiều núi băng vào mỗi khi mùa đông đến lại tạo nên những bức tường băng khổng lồ bám quanh sườn núi đã thu hút sự chinh phục của những tay leo núi địa phương. Tại đây còn có những thác nuocws đóng băng Rjukan với độ đóng băng thấp nhất trên thế giới và cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể tổ chức những lễ hội băng tuyết.

Ngoài ra cũng đừng nên bỏ qua lễ hội nhạc jazz Polar khi đã mua ve may bay di Nauy du lịch. Đây là một trong những lễ hội được tổ chức tại Svalbard nổi tiếng cũng như nơi lạnh gía với âm nhạc nóng bỏng. Với nhiều năm trôi qua có rất nhiều công nhạc jazz của đất nước Na Uy đến đây biểu diễn với nhiều dòng nhạc đa dạng khác nhau đã tạo nên một lễ hội âm nhạc rất đặc sắc.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Na Uy

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến nổi tiếng thì đất nước Na Uy vẫn còn rất nhiều những lễ hội đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 08 625 90074 để sở hữu những tấm ve may bay gia re di Nauy cho hành trình của mình.

Danh Mục