Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là thành phố mang vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính, nơi đây sở hữu những tòa nhà cao tầng, những công trình kiến trúc cổ xưa, nền văn hóa truyền thống, công trình kiến trúc nổi bật, khung cảnh cổ kính và lãng mạn và rất nhiều thắng cảnh du lịch hấp dẫn đang chờ khách du lịch khám phá. Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này hay mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Khi đến với thành phố New Delhi, một trong những điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid. Đây là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của đất nước Ấn Độ cũng như là một trong những kiệt tác tuyệt đẹp của người thợ xây vĩ đại của Shah Jahan, Mughal. Đến đây bạn nên ăn mặc lịch sử cũng như kín đáo, phụ nữ khi đến đây cũng phải mang khăn trùm đầu.

Ngoài ra cũng đừng quên khám phá Pháo đài đỏ hay chợ Chandi Chowk, đây là một trong những ngôi chợ cổ vẫn đang còn hoạt động cho đến ngày nay và đã trở thành một điểm du lịch mang tính lịch sử thu hút. Đến đây khách du lịch có thể trải nghiệm mua sắm cũng như xem những gian hàng bán vải hay đồ thủ công truyền thống ở đây. Giá cả cũng bình dân khiến cho ngôi chợ này thu hút đông khách du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để thuận lợi và suôn sẻ khám phá thành phố này thì bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ rẻ 08 625 90074 với nhân viên của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi New Delhi giá

Danh Mục