Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York
Đánh giá bài viết

New York được biết đến là thành phố phồn hoa bậc nhất của thế giới hấp dẫn khách du lịch với những tòa nhà chọc trời, những thư viện lớn hiện đại cùng với những sân khấu hoành tráng và những địa điểm tham quan thú vị. Để có một chuyến du lịch trọn vẹn và tiết kiệm nhất ở thành phố hiện đại này thì hãy đặt mua vé máy bay đi New York tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đã đặt chân đến với thành phố New York thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan hay còn được biết đến với tên gọi khác như The Met. Đây là một trong những bảo tàng tầm cỡ thế giới và cũng là một trong những địa điểm du lịch quan trọng nhất của thành phố New York.

Nơi đây là một trong những nơi trưng bày đa dạng những bộ sưu tập từ những tác phẩm điêu khắc, trang phục, những bức tranh, dụng cụ âm nhạc, áo giáp hay hàng dệt may cho đến những tác phẩm nghệ thuật trang trí của người La Mã cổ đại, Hy Lạp với khoảng chừng hơn 2 triệu tác phẩm nghệ thuật.

Ngày nay bảo tàng Metropolitan là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất trên thế giới, thu hút đông đảo khách du lịch mua ve may bay di New York để đến tham quan mỗi năm.

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thông tin chặng bay liên quan:

New York xứng đáng là một trong những nơi tuyệt vời nhất trên hành tinh mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Nếu đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch này rồi thì đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để đặt mua ve may bay gia re di New York.

Danh Mục