Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Paris
Đánh giá bài viết

Paris được biết đến là một trong những thành phố lãng mạn nổi tiếng với những không gian kiến trúc độc đáo, những khu vui chơi thú vị cũng như những điểm đến hấp dẫn. Để dạo quanh một vòng thành phố này thì hãy mua những tấm vé máy bay đi Paris ngay tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố Paris nhất định không nên bỏ qua điiểm đến tuyệt vời như bảo tàng Cluny. Đây là một trong những điểm đến được xây dựng vào thế kỷ 15  và cũng là nơi ăn nghỉ và cất giữ rất nhiều những cổ vật La Mã cùng với những nghệ phẩm giá trị.

Không chỉ có vậy cũng nên ghé thăm đền thờ Trái tim cực thánh. Đây là một trong những địa điểm được xây dựng vào năm 1876 cho đến năm 1914 với lối kiến trúc thời La Mã Byzantine. Nơi đây là một điểm đến tuyệt đẹp có tọa lạc nằm trên một ngọn đài sở hữu vòm cao 273 feet cũng như là điểm cao thứ hai của thủ đô Paris là điểm cao thứ hai của thủ đô Paris.
Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghé đến trung tâm Georges Pompidou khi đã đặt ve may bay di Paris du lịch nhé. Nơi đây đã được khánh thành vào năm 1977 và được xem là một trong những nơi cất giữ rất nhiều kho tàng về nghệ phẩm ở thế kỷ 20-21. Đây vẫn là một trong những ngôi nhà của bảo tàng nghệ thuật hiện đại.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Paris

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang có ý định bắt đầu một hành trình đến với thủ đô Paris thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 cho chúng tôi để có thể đặt mua ve may bay gia re di Paris ngay.

Danh Mục