Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Malaysia, nơi đây nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt vời, những bức bích họa đẹp, những bãi biển đẹp, rất nhiều điện thờ, tu viện có góc nhìn tuyệt đẹp và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu cho mình một hành trình ưng ý đến thành phố này hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Khi đến thành phố Penang, một trong những điểm bạn không nên bỏ qua đó là phố ẩm thực Gurney Drive. Đây là một trong những khu phố nằm bên cạnh Chulia Street và cũng là thế giới ẩm thực đường phố của thành phố Penang. Nơi đây được bày bán gần như là tất cả những món ăn đường phố đặc trưng nhất của thành phố Penang và được mở cửa từ sáng cho đến tận khuya mà giá lại vô cùng rẻ nữa. Bên cạnh đó gần Gurney Drive sở hữu một khu mua sắm sầm uất Gurney Plaza tập trung rất nhiều hãng thời trang cao cấp.

Nếu như bạn muốn đến phố ẩm thực thì bạn nên cân nhắc thêm một khu Viva Local Food Heaven. Đây cũng là một trong những thiên đường ẩm thực. Nơi đây là một trong những khu tập trung giống kiểu Foodcourt với khoảng khuôn viên 1000m2, trong đó mỗi quán ăn là những sạp nhỏ quây xung quanh còn ở giữa bày bàn ăn cho khách du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thành phố Penang vẫn còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá cũng như trải nghiệm. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến tham quan du lịch đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Penang giá rẻ bằng cách liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay.

Danh Mục