Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
Đánh giá bài viết

San Francisco được biết đến là thành phố bên bờ vịnh xinh đẹp thu hút khách du lịch bởi những khung cảnh tuyệt đẹp, những công trình vô cùng hấp dẫn, những cây cầu treo lớn nhất thế giới và rất nhiều nhũng địa điểm thú vị. Để trải nghiệm và khám phá những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi San Francisco tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố San Francisco một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Lombard Street. Đây là một trong những con đường đặc biệt khiến khách du lịch có cảm giác thích thú. Nơi đây được xây dựng theo kiểu gợn sóng để có thể làm giảm tốc độ cho phương tiện đi lại. Nếu muốn qua được con đường này bằng ô tô thì bạn sẽ phải là một tay lái vững vàng.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến Công viên Golden Gate khi bạn đã mua ve may bay di San Francisco du lịch nhé. Đây là một trong những công viên đô thị lớn có diện tích là 1017 mẫu Anh. Tại đây sở hữu những khuôn viên cây xanh, viện bảo tàng, vườn thú cũng như công viên lớn hơn 20% so với New York Centre Park. Nếu muốn đến đây tham quan thì nên liệt kê sẵn những nơi mà bạn muốn ghé thăm. Nơi thu hút đặc biệt nhất tại đây là vườn trà Nhật Bản sở hữu cấu trúc phong cách Nhật Bản truyền thống.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

San Francisco là điểm đến cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón bạn, nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để có thể sở hữu những tấm ve may bay gia re di San Francisco có giá thấp nhất.

Danh Mục