Vé máy bay đi Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải
Đánh giá bài viết

Thượng Hải là thành phố bậc nhất của đất nước Trung Quốc sở hữu những nét phương đông cổ kính được xen lẫn với phương tây hiện đại, công trình kiến trúc hiện đại và những địa điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Thượng Hải tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với thành phố Thượng Hải thì không nên bỏ qua điểm đến thú vị như Vườn Yuyuan. Đây là một trong những địa điểm với không gian yên tĩnh, mang đậm lối kiến trúc cổ nhà Minh cũng như nhà Thanh và những cửa hàng quà tặng độc đáothu hút rất nhiều khách du lịch đến mua sắm. Đến đây bạn có thể lựa chọn những món quà lưu niệm tuyệt vời cũng như khám phá những khu vực vui chơi giải trí nổi tiếng.

Vườn cây Yuyuan là một trong những khu vườn cổ lớn nhất của thành phố Thượng Hải. Tại đây được chia ra làm 6 khu vực và mỗi khu vực lại mang những nét đặc sắc riêng. Nơi đây có rất nhiều nhưng điểm tham quan cũng như thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của những người dân địa phương và khách du lịch. Đây là một trong những điểm tham quan nổi bật nhất của Thượng Hải mà bạn không nên bỏ qua nếu đã mua ve may bay di Thuong Hai du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Ngoài những điểm đến thú vị ở trên thì Thượng Hải còn rất nhiều những điểm đến khác mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch của mình. Nếu muốn sở hữu những thông tin bổ ích hay những tấm ve may bay gia re di Thuong Hai thì hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay.

Danh Mục