Vé máy bay đi Thụy Sĩ

Vé máy bay đi Thụy Sĩ
Đánh giá bài viết

Thụy Sĩ là một đất nước nhỏ hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa đa dạng và đặc sắc, hồ nước rộng lớn, những dãy núi nổi tiếng, những trung tâm mua sắm lớn trên thế giới và những nét đẹp tự nhiên, thơ mộng. Để có một chuyến du lịch an toàn, dễ dàng và thuận tiện thì hãy đặt mua vé máy bay đi Thụy Sĩ ngay tại đại lý Aerosvit Airlines.

Đến với đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, một trong những điểm đến nổi tiếng không thể không ghé thăm đó chính là Matterhorn. Đây là một trong những ngọn núi mang tính biểu tượng của dãy núi Alps của đất nước Thụy Sĩ. Cai tên này có nguồn góc từ tiếng Đức Matte nghĩa là đồng cỏ và horn có nghĩa là cao điểm. Ngọn núi này với chiều cao khoảng chừng 4,478 mét có tọa lạc nằm trên biên giới giữa Ý và Thụy Sĩ. Nơi đây là một trong những đỉnh núi cao nhất trong dãy núi Alps.

Ngoài ra cũng đừng bỏ qua cơ hội ghé đến Lâu đài Chillon hay còn gọi là Château de Chillon. Đây là một trong những điểm đến nằm ở bên bờ hồ Geneva. Tại lâu đài này rất tự hào khi có những tác phẩm phẩm nghệ thuật ở thế kỷ 14 cùng với 25 tòa nhà riêng biệt cùng với ba sân lớn. Mỗi năm nơi đây hấp dẫn hàng trăm ngàn khách du lịch đặt ve may bay di Thuy Si để tới đây tham quan.

Bảng giá vé máy bay đi Thụy Sĩ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Thụy Sĩ sẽ là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Hãy truy cập website hoặc liên hệ 08 625 90074 với đại lý chúng tôi để sở hữu những tấm ve may bay gia re di Thuy Si.

Danh Mục