Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước rộng lớn sở hữu rất nhiều cảnh quan đẹp cùng với rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để khám phá những điểm tham quan đặc trưng và nổi tiếng của đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Trung Quốc của đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu đã đến đất nước Trung Quốc thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như làng cổ Hongcun hay còn được gọi là Hoành Thôn. Đây là một trong những địa điển du lịch Trung Quốc nổi tiếng không chỉ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước mà còn là điểm lý tưởng của rất nhiều đoàn làm phim bởi mang trong mình khung cảnh đẹp, lãng mạn, trong lòng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ cũng như mang đậm phong cách Trung Quốc. Ngôi làng này đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới cũng như có giá trị bảo tồn cao.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm thung Lũng Lontan ở Henan khi đã đặt được ve may bay di Trung Quoc du lịch nhé. Đây là một điểm đến nằm trải dài khoảng chừng 12km, thung lũng này có hình chữ U được tạo thành từ những khối thạch anh tím hồng. Đến đây bạn có thể thấy vách đá dựng đứng hay những cây cối tươi tốt cùng với thung lũng hình răng cưa rất thu hút khách du lịch ghé đến tham quan.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang có ý định khám phá đất nước này thì không chỉ một hay hai ngày là có thể khám phá được hết bởi diện tích của đất nước này khá rộng lớn. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để sở hữu những tấm ve may bay gia re di Trung Quoc.

Danh Mục