Vé máy bay đi Vancouver

Vé máy bay đi Vancouver
Đánh giá bài viết

Vancouver được biết đến là điểm dừng chân hàng đầu trong hành trình khám phá đất nước Canada. Vancouver là thành phố hải cảng lớn duyên hải của tỉnh bang British Columbia, đất nước Canada, tiếp giáp với Thái Bình Dương và cũng là thành phố lớn và bận rộn nhất của đất nước Canada luôn hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Để có thể ghé thăm thành phố xinh đẹp này bạn hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ tại đại lý Aerosvit Airlines.

Vancouver trong những năm gần đây đã được vinh danh là thành phố hàng đầu trên thế giới về thành phố dễ sống cũng như chất lượng sinh hoạt. Chính vì vậy thành phố Vancouver đã trở thành một điểm đến lý tưởng khiến cho không ít khách du lich trong và ngoài nước săn những tấm vé máy bay đi Vancouver giá rẻ để khám phá thành phố này.

Hành trình từ Việt Nam đến thành phố Vancouver sẽ được đáp xuống sân bay quốc tế Vancouver (YVR). Đây là một trong những sân bay quốc tế có tọa lạc ở trên đảo Vancouver và cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng chừng 12 km. Sân bay này là sân bay bận rộn thứ hai của đất nước Canada. Bên cạnh là một sân bay bận rộn nhất của Bắc Mỹ, sân bay này còn gây ấn tượng bởi hai lần đoạt giải thưởng sân bay Bắc Mỹ vào năm 2007 và năm 2010.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một hành trình tuyệt vời, bạn hãy liên hệ 028 625 90074 với đại lý Aerosvit Airlines để được hỗ trợ đặt vé. Nếu muốn săn nhũng tấm vé máy bay đi Vancouver giá rẻ bạn đừng quên tìm hiểu những thông tin cũng như học hỏi những kinh nghiệm của người săn vé rẻ thành công.

Danh Mục