Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
Đánh giá bài viết

Yangon là thành phố có gì mà thú vị đến thế? Nhắc đến Yangon phải kể đến những trung tâm mua sắm hiện đại, những nét đẹp truyền thống và những con đường mang dấu tích huyền thoại. Để khám phá những điểm đến cực kỳ thú vị đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Yangon tại đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu đã đến với thành phố Yangon thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Bogyoke Aung San Market – Scott Market. Nơi đây được biết đến là một trong những khu chợ truyền thống của người dân địa phương Yangon đã được xây dựng vào khoảng năm 1926 với lối kiến trúc Anh. Đây là nơi bạn có thể cảm nhận nhịp sống thường ngày của người dân địa phương thì không nơi nào thú vị hơn là ở chợ.

Ngoài ra, khi đặt ve may bay di Yangon và đến đây, bạn chắc chắn sẽ được tham quan mọi phố phường của thành phố Yangon, nhưng điều tuyệt vời nhất chính là được thưởng thức những món ăn hấp dẫn đang được bày bán tại đây hay ghé thăm những sạp hàng bày bán những món quà lưu niệm độc đáo cũng như những vật tráng trí nhỏ nhắn và chiếc sarong truyền thống.

Xem thông tin chặng bay liên quan:

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã tìm hiểu đầy đủ những thông tin về hành trình du lịch đến thành phố Yangon xinh đẹp thì đừng nên bỏ qua cơ hội đến với đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 08 625 90074 để được hỗ trợ tư vấn hay hướng dẫn đặt mua cho mình và người thân những tấm ve may bay gia re di Yangon với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Danh Mục