Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Bạn đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang đất nước Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo hay những mục đích khác thì phải có visa nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu muốn như vậy thì sẽ có hai cách để xin visa đó là xin cấp visa tại cửa khẩu hoặc tại đại sứ quán mà bạn đang lưu trú.

Để có được visa thì bạn cần phải có công văn nhập cảnh do công ty bảo lãnh. Hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ xin công văn này bằng cách đến ngay đại lý Aerosvit Airlines để được hỗ trợ.

Để có thể nhập cảnh vào đất nước Việt Nam, thì nhất định bạn phải xin visa đi Việt Nam. Tuy nhiên trong một vài trường hợp do địa lý, thời gian việc xin visa cũng trở nên khó khăn. Khi đó thì công văn nhập cảnh sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Để biết thêm những thông tin cần thiết nhất cho việc xin công văn thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn xin được công văn một cách nhanh nhất.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh

  • Cung cấp họ tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số passort
  • Quốc tịch (Nationality)
  • Ngày dự định nhập cảnh
  • Địa chỉ nhận thị thục

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết để làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài không? Hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết nhất.

Danh Mục