Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Ngày nay ở những quốc gia phát triển, trong quá trình xin visa du học hay du lịch đều kèm theo yêu cầu chứng minh khả năng tài chính của mỗi người để nhằm chứng minh rằng bạn có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí cho chuyến đi cũng như sẽ quay về khi hoàn thành mục đích của mình. Bài viết này, đại lý Aerosvit Airlines sẽ mang đến cho bạn một dich vu chung minh tai chinh nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Làm hồ sơ chứng minh tài chính

Chứng minh khả năng tài chính là điều bắt buộc bởi không ít khách sau khi sang những đất nước phát triển thường có xu hướng ở lại làm việc bất hợp pháp, gây ảnh hưởng đến công tác quản lý của chính quyền các nước sở tại.

Thủ tục để chứng minh tuy không khó khăn nhưng rất ít người có thể nắm được những thủ tục liên quan cũng như số dư bao nhiêu là đủ cho mục đích của mình.

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính

  • Bản scan màu hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng
  • Bản scan màu sổ hộ khẩu
  • Bản scan màu chứng minh nhân dân

Lưu ý: Mang theo hồ sơ gốc để đối chiếu khi đến ngân hàng

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn tất nhanh chóng thủ tục của dịch vụ chứng minh tài chính du học và du lịch nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn tất hồ sơ xin visa của mình. Nếu như có bất cứ thắc mắc thông tin cũng như cần hỗ trợ về dịch vụ này thì có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc.

Danh Mục