Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Giấy phép lao động được biết đến là một trong những loại giấy tờ bắt buộc đối với những người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam. Những công dân người nước ngoài đang có nhu cầu làm việc từ 03 tháng trở lên thì theo quy định phải nhanh chóng làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Những doanh nghiệp hay tổ chức đang sử dụng người lao động mang quốc tịch nước ngoài phải có trách nhiệm để thực hiện các thủ tục, hồ sơ xin giấy phép lao động theo quy định của pháp luật. Nếu như đang có ý định làm việc tại Việt Nam thì hãy hoàn tất dịch vụ làm giấy phép lao động tại đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín? Hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí, và  hỗ trợ hướng dẫn chi tiết nhất về thủ tục hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhất . Đại lý của chúng tôi với đội ngũ nhân viên hết sức năng động, nhiệt tình và đặc biệt là có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm visa hay giấy phép lao động… luôn cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh chóng

– Bằng đại học hay là những chứng chỉ
– Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm làm việc từ 1 năm hay 3 năm hoặc 5 năm theo từng vị trí làm việc
– Lý lịch tư pháp ở nước ngoài
– Lý lịch tư pháp ở Việt Nam
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
– Bản sao giấy đăng ký mẫu dấu có công chứng

Nếu như đã có ý định làm việc tại đất nước Việt Nam thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh nhất và uy tín.

Danh Mục