Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
5 (1) vote

Giấy phép lao động được biết đến là một trong những loại giấy tờ bắt buộc đối với những người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam. Những công dân người nước ngoài đang có nhu cầu làm việc từ 03 tháng trở lên thì theo quy định phải nhanh chóng làm thủ tục xin cấp giấy phép này.

Những doanh nghiệp hay tổ chức đang sử dụng người lao động mang quốc tịch nước ngoài phải có trách nhiệm để thực hiện các thủ tục, hồ sơ xin giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu như đang có ý định đến làm việc tại Việt Nam thì hãy hoàn tất việc làm giấy phép này ngay bằng cách tới đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín? Hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí, và hỗ trợ hướng dẫn chi tiết nhất về thủ tục làm giấy phép cho người nước ngoài được lao động tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhất.

Đại lý của chúng tôi với đội ngũ nhân viên hết sức năng động, nhiệt tình và đặc biệt là có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm visa… luôn cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động

– Bằng đại học hay là những chứng chỉ
– Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm làm việc từ 1 năm hay 3 năm hoặc 5 năm theo từng vị trí làm việc
– Lý lịch tư pháp ở nước ngoài
– Lý lịch tư pháp ở Việt Nam
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
– Bản sao giấy đăng ký mẫu dấu có công chứng

Nếu như đã có ý định làm việc tại đất nước Việt Nam thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Danh Mục