Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
5 (1) vote

Gia hạn visa ngày nay đã không còn khó khăn giống như trước. Nếu bạn đang có visa Mỹ gần hết hạn hay đã hết hạn không quá 12 tháng thì hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin gia hạn để kéo dài khoảng thời gian. Nhưng nếu như quá 12 tháng thì bạn phải làm mới visa và phải tham gia phỏng vấn lại từ đầu. Để nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì bạn đừng chần chờ mà bỏ qua cơ hội đến ngay đại lý Aerosvit Airlines.

Bạn đang muốn tìm hiểu về việc xin gia hạn visa Mỹ mất bao lâu? Những thủ tục hay giấy tờ cần có để bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến việc xin cấp visa không?

Để giải đáp mọi thông tin hay những thắc mắc để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin gia hạn thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cũng như hướng dẫn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu mức chi phí.

Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ

  • Yêu cầu bạn phải có hộ chiếu bản gốc còn ít nhất một trang trống cũng như còn hiệu lực trong suốt thời gian ở Mỹ
  • Visa Mỹ trước đó
  • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn DS-160
  • Ảnh theo quy định
  • Biên nhận đóng phí

Nếu như bạn đang có ý định gia hạn visa thì còn chờ gì mà không đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục