Hồ sơ thủ tục xin visa Hong Kong du lịch

Hồ sơ thủ tục xin visa Hong Kong du lịch
5 (1) vote

Để có thể khám phá vùng đất chứa nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn thì nhất định phải có visa. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm thủ tục xin visa để đến Hong Kong với mục đích công tác, du lịch, thăm thân…. Những thủ tục cần thiết để xin visa bao gồm những loại giấy tờ gì và xin visa đi Hongkong bao nhiêu tiền? Hãy đến đại lý Aerosvit Airlines để được cung cấp thông tin cũng như hoàn tất hồ sơ thủ tục xin visa Hong Kong du lịch nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch

Chúng tôi sẽ đồng hành cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để bạn có một bộ hồ sơ xin visa hoàn hảo trong mắt đại sứ quán.

Tùy thuộc vào trường hợp đến Hong Kong với mục đích gì mà những giấy tờ cũng khác nhau. Giấy tờ cần thiết để xin visa gồm:

  • Bản chính passport đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như: Sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại
  • Giấy chứng minh công việc: nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch hay nếu là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nếu như muốn giải đáp những thắc mắc cũng như biết thêm thông tin chi tiết, đầy đủ về hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch nhanh chóng hãy liện hệ với chúng tôi theo số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí, chính xác.

Tham khảo thêm:

Danh Mục