Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho nhân viên sang làm việc, học tập

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho nhân viên sang làm việc, học tập
5 (1) vote

Để có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, cho nên doanh nghiệp bạn muốn nhân viên sang Trung Quốc từ 1 cho đến 3 tháng với mục đích học tập, thăm quan cũng như làm việc. Nếu như muốn hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc cho nhân viên sang làm việc, học tập nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất thì bạn hãy đến đại lý Aerosvit Airlines.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho nhân viên sang làm việc, học tập

Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những giấy tờ sau:

  • Bên phía công ty tại Việt Nam:
    • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty ở Việt Nam
    • Hợp đồng lao động dài hạn cho những cá nhân được cử đi đào tạo, công tác
    • Quyết định cử đi công tác, ghi rõ chức vụ cũng như thời gian sang tập huấn hoặc công tác việc gì ở công ty nào tại đất nước Trung Quốc
    • Bản photo chứng minh thư
    • 02 tấm ảnh 4×6 nền trắng
    • Hộ chiếu bản gốc của cá nhân được cử đi
    • Bản photo sổ hộ khẩu trong trường hợp người được cử đi chưa đến Trung Quốc bao giờ
  • Bên phía công ty tại Trung Quốc
    • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bên phía đất nước Trung Quốc
    • Thư mời được gửi đến công ty Việt Nam cũng như mời đích danh người xin visa

Thời gian làm việc từ 4 cho đến 6 ngày làm việc

Hãy liên hệ đến số hotline 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết những thủ tục làm visa đi Trung Quốc cho nhân viên sang làm việc, học tập một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm:

Danh Mục