Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cần gì?

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cần gì?
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam được xem là một trong những văn bản được Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho người nước ngoài nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào Việt Nam với những mục đích khác nhau như: lao động, đầu tư, du lịch, thương mại, thăm thân… Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay thủ tục xin công văn cần gì thì hãy đến đại lý Aerosvit Airlines để được hướng dẫn.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cần gì?

Khi đã có công văn, công dân người nước ngoài sẽ tiến hành làm thủ tục nhận visa tại đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại hay cửa khẩu phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hồ sơ bảo lãnh công văn công ty đối với trường hợp cụ thể

1/ Trường hợp nếu công ty chưa đăng ký tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh

  • Bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Mẫu N2
  • Công văn đăng ký cũng như mẫu dấu
  • Lịch trình làm việc

2/ Trường hợp công ty đã đang ký tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh

– Bản photo giấy phép kinh doanh

– Mẫu N2

3/ Trường hợp với khách nhập cảnh theo dạng du lịch:

– Bản scan thông tin passport

– Cung cấp ngày nhập cảnh hay sân bay nhập cảnh

Để được hỗ trợ vag tư vấn tận tình những thủ tục liên quan đến hồ sơ xin công văn nhập cảnh cần gì? Bạn hãy đến đại lý bán vé máy bay hoặc liên hệ theo số hotline 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn cũng như cung cấp thêm thống tin cũng như hoàn tất thủ tục và mức chi phí phải chăng.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục