Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đag có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân cũng như những mục đích khác thì phải xin visa nhập cảnh. Nếu bạn muốn như vậy thì có hai cách đó chính là xin visa tại của khẩu, thứ hai là xin visa tại đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam tại nơi bạn đang cư trú. Để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục giấy tờ xin cấp giấy miễn thị thực visa thì hãy đến đại lý Aerosvit Airlines.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục miễn thị thực vào Việt Nam? Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin giấy này bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những thông tin hay giấy tờ cần thiết không?

Để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình và chi tiết nhất  về thủ tục hay giấy tờ thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hay là yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Thủ tục xin cấp miễn thị thực visa

  • Bản chính hộ chiếu đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 2 tấm hình kích thước 4×6cm, được chụp gần đây nhất
  • Bản photo hộ khẩu hay là giấy chứng minh nhân dân của người thân
  • Bản photo giấy đăng ký kết hôn

Nếu như bạn muốn hoàn tất thủ tục xin miễn thị thực 5 năm nhanh nhất thì đừng chờ gì mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ.

Danh Mục