Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Những công dân mang quốc tịch người nước ngoài đang muốn cư trú tại đất nước Việt Nam thì nhất định phải có thẻ tạm trú cũng như đóng lệ phí xin cấp thẻ theo đúng quy định hiện hành. Để có thể tìm hiểu thêm về thủ tục hay những giấy tờ cần thiết để xin cấp thẻ cho người nước ngoài được phép tạm trú tại Việt Nam thì hãy đến ngay đại lý Aerosvit Airlines.

Nếu như bạn là người nước ngoài muốn lưu trú tại đất nước Việt Nam từ 1 năm trở lên sẽ đươc những cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc vào bộ công an cấp thẻ tạm trú. Thẻ này thông thường sẽ có thời hạn từ 1 năm đến 3 năm.

Những người có thẻ này sẽ được miễn visa khi nhập cảnh và xuất cảnh trong thời hạn thẻ đó. Để việc cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú diễn ra nhanh chóng không làm gián đoạn công việc hay những vấn đề khác thì bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Văn bản đề nghị của cá nhân, cơ quan, tổ chức làm thủ tục mời, bảo lãnh
  • Tờ khai để đề nghị cấp thẻ có dán ảnh
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh thuộc trường hợp quy định

Nếu như bạn muốn nhanh chóng xin được loại thẻ này thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông qua số điện thoại 0946 963 866 để nhân viên kịp thời hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhất.

Danh Mục