Thủ tục cần thiết để xin visa đi Đài Loan

Thủ tục cần thiết để xin visa đi Đài Loan
4.5 (2) votes

Đài Loan được biết đến là một địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch bởi rừng núi biển cả, chùa chiền, sông hồ, những khu chợ sầm uất dành cho những tín đồ mua sắm và rất nhiều những thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng. Nhưng để có thể nhập cảnh vào Đài Loan thuận lợi thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa.

Bạn đang tìm hiểu thông tin về thủ tục xin visa Đài Loan nhưng vẫn chưa biết thông tin nào chính xác và đầy đủ? Hãy để phòng vé máy bay Aerosvit hỗ trợ và hướng dẫn những thủ tục cần thiết để xin visa đi Đài loan đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

>> Làm visa Đài Loan mất bao nhiêu tiền?

Thủ tục cần thiết để xin visa đi Đài Loan

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh như sau:

  • Tờ khai xin cấp visa Đài Loan kê khai đầy đủ và ký tên
  • Thư mời. Nếu không có thì phải có xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi và lịch trình chuyến du lịch chi tiết
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít 6 tháng
  • Sổ tiết kiệm có giá trị ít nhất 105 triệu đồng
  • Giấy chứng nhận đã kết hôn
  • Giấy chứng nhận đã nghỉ hưu nếu là người đã nghỉ hưu
  • Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao đông, thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội nếu là nhân viên.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 lần gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Nếu có em bé đi cùng cần cung cấp giấy khai sinh của bé.
  • Giấy chủ quyền nhà hoặc đất nếu có.

Để nắm bắt thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất về việc làm visa đi Đài Loan mất bao lâu thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé hoặc liên hệ để được cung cấp thông tin một cách nhanh chóng nhé.

Danh Mục