Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam
5 (1) vote

Bạn đang thắc mắc về thủ tục cũng như quy định cần thiết để làm thẻ cho vợ hoặc chồng là người nước ngoài có chồng hoặc vợ là người mang quốc tịch Việt được tạm trú ở Việt Nam. Bài viết này, đại lý Aerosvit Airlines sẽ cung cấp cho bạn về thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam

Điều kiện để cấp thẻ theo quy định

  1. Thị thực sự dụng ở Việt Nam cần phải đúng mục đích
  2. Hộ chiếu người nước ngoài phải còn kỳ hạn tối thiểu là 13 tháng
  3. Giấy chứng nhận kết hôn hợp pháp ở Việt Nam hay có giấy kết hôn hợp pháp ở nước ngoài.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú bao gồm

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn, bản gốc visa
  • Giấy xác nhận đăng ký kết hôn tại Viieetj Nam hay ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.
  • Ảnh chân dung 2×3 và ảnh 4×6 mỗi thứ 2 cái.
  • Sổ hộ khẩu ở Việt Nam của vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam
  • Chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước đối với người là vợ hoặc chồng tại Việt Nam

Trong quá trình làm thủ tục, nếu có thắc mắc về lệ phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 90074 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc hay cung cấp thêm những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm:

Danh Mục