Thủ tục xin visa Macau công tác

Thủ tục xin visa Macau công tác
5 (1) vote

Macau được biết đến là một trong những điểm du lịch sôi động nhất Châu Á, có rất nhiều điểm tham quan, những công viên xanh rộng lớn, những di tích cổ kính, những sòng bạc sang trọng bậc nhất, những kiến trúc hiện đại. Không chỉ có vậy, nơi đây được biết đến với rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp hợp tác phát triển kinh tế tạo nên một thị truòng nhộn nhịp.

Nếu như bạn là doanh nghiệp thường xuyên có những chuyến họp quan trọng, đầu tư kinh tế hay khai thác thị trường thì cần phải xin visa công tác cũng như thực hiện những quy định của nơi đây. Bài viết này đại lý Aerosvit Airlines sẽ cung cấp và hướng dẫn cho bạn về thủ tục xin visa Macau công tác đầy đủ và chính xác.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất những giấy tờ, thủ tục để có một bộ hồ sơ hoàn hảo bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thủ tục xin visa Macau công tác

Để cho quá trình xin cấp visa Macau công tác trở nên nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn bạn nên đến phòng vé của chúng tôi. Những giấy tờ quan trọng bao gồm như sau:

  • Bản chính hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ cỡ 4×6 nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Chứng minh tài chính: số dư trong tài khoản ngân hàng phải có tối thiểu 60 triệu đồng, sổ tiết kiệm….
  • Chứng minh công việc
  • Thư mời của đối tác ở Macau

Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa đi Macau sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình cũng như chu đáo nhất giúp bạn có thể yên tâm trước mọi chuyến đi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị thủ tục xin visa công tác đầy đủ và chính xác nhất chỉ cần liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Xem thêm:

Danh Mục