Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
5 (1) vote

Ai Cập là một điểm đến hấp dẫn và lâu đời nhất trên thế giới thu hút đông đảo khách du lịch đến đây mỗi năm bởi những công trình kiến trúc độc đáo kỳ vĩ, những bộ sưu tập cổ vật nổi tiếng, nền văn hóa ấn tượng và rất nhiều những điểm tham quan khác. Để biết thêm những thông tin hay thủ tục xin visa Ai Cập một cách nhanh chóng thì hãy đến ngay đại lý Aerosvit Airlines.

Visa đi Ai Cập được biết đến là một trong những lý do phổ biến khến cho việc đến Ai Cập gặp khó khăn. Một số người đã bị từ chối hay không được cấp visa cho nên không thực hiện được ước mơ đặt chân đến vùng đất này. Đừng để vấn đề trên ngăn cản bước chân của bạn.

Hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi để được hướng dẫn tận tình trong quá trình làm visa đi Ai Cập nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công cao. Bạn có thể tin tưởng cũng như yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Ai Cập

-02 tấm ảnh kích cỡ 4×6

– Bản gốc hộ chiếu vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc ly hôn

– Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Đối với nhân viên cần có Hợp đồng lao động
  • Nếu là học sinh hoặc sinh viê phải có giấy xác nhận của nhà trường hay đơn xin nghỉ học

– Giấy tờ chứng minh tài chính

– Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

Nếu bạn cần cung cấp thêm bất cứ thông tin hay nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập thì hãy liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ.

Danh Mục